Video Marketing
Video Marketing

Video Marketing

  • TVC quảng cáo
  • Product Video - 2D Animation
  • Product Video - MC
  • Music Video

0972.36.88.55 Đăng ký nhận tư vấn

Video marketing là gì?

Video Marketing chính là dùng video để tiếp thị một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, âm thanh, thông điệp và cả hiệu ứng để truyền tải một cách nhanh chóng và chính xác đến khán giả, đặc biệt là nhóm khách hàng mục tiêu. Video Marketing là một chiến lược hay, dễ dàng đánh được vào tâm lý các đối tác khách hàng hiện nay.

 

Vai trò của Video Marketing đối với doanh nghiệp

Video Marketing đã trở thành một công cụ chiến lược hiệu quả, các thông tin tìm kiếm ưu tiên người dùng Internet truy cập video thông qua các từ khóa cụ thể. Tiếp thị video cho phép các doanh nghiệp tiếp cận nhiều người hơn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web hơn. Ngoài ra, 70% người dùng Internet xem ít nhất một video mỗi tuần, điều đó có thể dẫn đến nhiều video được chia sẻ hơn trên các phương tiện truyền thông.

Video Marketing giúp truyền tải thông điệp cũng như quảng cáo tốt hơn, ngắn gọn hơn và hiệu quả hơn đến với người xem. Nó sẽ mang đến cho doanh nghiệp một cơ hội tiếp cận cuối cùng của khách hàng trên toàn quốc.
Các thương hiệu rất dễ để có thể thuyết phục khách hàng tiềm năng thông qua video. Ngay cả những thông tin phức tạp cũng có thể dành được, điều này có thể tạo nên sự nhầm lẫn với văn bản tin tức và hình ảnh. Viral video là một xu hướng hiện ngay trong tiếp thị video và các video giải trí, giáo dục có thể truyền cảm hứng cho người xem và doanh nghiệp đến những khách hàng tiềm năng.

Lý do nên chọn DigiShow - Creative Production House là đơn vị sản xuất Video Marketing

Để sản xuất một Video Marketing hay , truyền tải được thông điệp của sản phẩm thì đơn vị sản xuất cũng phải chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Hoạt động tốt cùng với đội ngũ nhiều có nhiều năm kinh nghiệm - DigiShow tự hào là một đơn vị uy tín được các đối tác khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hợp tác của các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông marketing, quảng cáo thương hiệu, DigiShow luôn thấu hiểu những “đề bài” mà khách hàng đưa ra, từ đó tư vấn, phân tích, đưa ra giải pháp hiệu quả. Bên cạnh đó,quy trình sản xuất của DigiShow đạt chuẩn hoá quốc tế, đội ngũ luôn tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Đặt trọng tâm khách hàng lên hàng đầu, DigiShow cung cấp các dịch vụ mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho các đối tác với mục tiêu xây dựng, quảng bá thương hiệu. Tại DigiShow - Production House, chúng tôi luôn trang bị các thiết bị sản xuất tân tiến nhất, đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho các đối tác doanh nghiệp.

Các dự án DigiShow đã sản xuất

 

 

Dịch vụ khác