Phim doanh nghiệp
Phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp

  • Phim doanh nghiệp 
  • Phim sự kiện 
  • Phim kỷ niệm 
  • Viral Video

0972.36.88.55 Đăng ký nhận tư vấn

1. Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là phim được sản xuất nhằm giới thiệu về một doanh nghiệp. Đây là dạng phim ngắn có thời lượng từ 5 - 10 phút, chủ yếu đưa ra các nội liên quan đến câu chuyện thành công, lịch sử hình thành, quy trình sản xuất, năng lực kinh doanh… của một doanh nghiệp được thể hiện bằng nhiều góc nhìn, cách tiếp cận hướng tới mục đích quảng bá hình ảnh, truyền tải thông điệp, xây dựng thương hiệu cho công ty.

2. Những lợi ích phim doanh nghiệp đem lại

Hình thức sản xuất phim doanh nghiệp đem rất nhiều lợi ích. Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến gần khách hàng một cách hiệu quả và trọn vẹn hơn, 

Với thời đại công nghệ 4.0, phim doanh nghiệp cũng là một cách thức marketing hiệu quả, hiệu ứng tốc độ lan truyền của phim trên các nền tảng mạng xã hội rất cao.

Một lợi ích quan trọng trong phim doanh nghiệp mà DigiShow muốn nhắc đến đó là nâng cao tính chuyên nghiệp của hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Phim giúp các đối tác, khách hàng ở xa dễ dàng hình dung quy mô, cơ chế hoạt động của doanh nghiệp qua hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động. Và vì thế, việc sử dụng phim doanh nghiệp để kể lại câu chuyện thương hiệu chính là cách để giữ chân người xem, khiến họ quan tâm hơn về thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ đó dễ dàng xây dựng độ uy tín, tăng niềm tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu.

3. Lý do chọn DigiShow - Creative Production House là đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp

Muốn tạo một phim doanh nghiệp hay, truyền tải được thông điệp thì đơn vị sản xuất cũng phải chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Hoạt động tốt cùng với đội ngũ nhiều có nhiều năm kinh nghiệm - DigiShow tự hào là một đơn vị uy tín được các đối tác khách hàng tin tưởng.

 Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hợp tác của các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông marketing, quảng cáo thương hiệu, DigiShow luôn thấu hiểu những “đề bài” mà khách hàng đưa ra, từ đó tư vấn, phân tích, đưa ra giải pháp hiệu quả. 

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất của DigiShow đạt chuẩn hoá quốc tế, đội ngũ luôn tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Đặt trọng tâm khách hàng lên hàng đầu, DigiShow cung cấp các dịch vụ mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho các đối tác với mục tiêu xây dựng, quảng bá thương hiệu.Tại DigiShow - Creative Production House, chúng tôi luôn trang bị các thiết bị sản xuất tân tiến nhất, đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho các đối tác doanh nghiệp.4. Một số dự án DigiShow đã sản xuất--

DIGISHOW - CREATIVE PRODUCTION HOUSE

🏠 Địa chỉ: Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 0972 36 88 55

🌐 Website: https://digishow.vn/

📩 Email: ceo@digimind.vn 

Dịch vụ khác