Hi-Tech Production
Hi-Tech Production

Hi-Tech Production

  • Drone Light Show
  • Giải pháp VR360
  • Visual LED, 3D Hologram, 3D Mapping

0972.36.88.55 Đăng ký nhận tư vấn

Hi-Tech  Production là gì?

Hi-Tech Production được hiểu đơn giản là áp dụng những công nghệ cao vào trong quá trình sản xuất sản phẩm, phim doanh nghiệp, tvc…cho các doanh nghiệp. Với mục đích nâng cao tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Với dịch vụ Hi-Tech Production luôn đòi hỏi sự sáng tạo, độc đáo, tính chuyên môn cao nhằm tăng chất lượng hình ảnh, video đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng.

Các công nghệ được áp dụng trong dịch vụ Hi-Tech Production

  • Công nghệ 3D Mapping

3D Mapping là kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt mà nó tiếp xúc nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian 3 chiều. Kỹ thuật làm 3D Mapping sẽ dựng một mô hình có tỷ lệ kích thước giống hoàn toàn 100% so với vật thể thật. Sau đó, từ mô hình trên máy tính, kỹ thuật viên sẽ tạo các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng 3D để trình chiếu cho người xem.

Về bản chất, nó giống như khắc họa bằng ánh sáng – một cách để thêm họa tiết, màu sắc và thậm chí là cảm xúc vào không gian.

Hình thức trình chiếu 3D Mapping sẽ sử dụng những phần mềm riêng để thực hiện những animation, kỹ xảo và hiệu ứng sau đó sẽ thông qua 1 hoặc nhiều máy chiếu với công suất lớn và chiếu lên mặt của sự vật hình ảnh trùm, cũng có thể là chiếu lên các sân khấu ngoài trời, trong nhà hoặc những nơi ngoại cảnh lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà.

  • Công nghệ 3D Hologram

Công nghệ Hologram 3D là một kĩ thuật giúp tái tạo lại hình ảnh của vật thể trong không gian 3 chiều. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách thu những tia tán xạ từ vật thế và ghi lại nó và tái tạo lại vật thể bằng những tia đã được ghi lại. Và đương nhiên vì đây là ảnh ảo của vật nên người xem hoàn toàn có thể đi xuyên qua chúng hay làm gián đoạn quá trình truyền sáng khiên vật biến mất. Ngoài việc cần có một máy chiếu chất lượng cao, hình ảnh để trình chiếu cũng phải là những hình ảnh chất lượng cao để ảnh ảo trông như thật và có hiệu ứng đẹp mắt. Mọi người nghĩ rằng nếu dùng những hình phức tạp thì ảnh ảo của vật sẽ có nhiều hiệu ứng đẹp mắt hơn nhưng qua thực tế lại chứng minh những điều ngược lại. Nếu hình ảnh càng đơn giản thì ảnh ảo của vật tạo ra lại càng đẹp mắt và ngược lại, những vật thể được thiết kế phức tạp sẽ cho những hiệu ứng không được đẹp mắt bằng. 

  • Công nghệ Visual LED

Visual LED là một công nghệ hiển thị, sử dụng đèn LED để tạo ra hình ảnh, video hay các hiệu ứng ánh sáng. Visual LED cho phép tạo ra các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng, tương tác với màn hình và thu hút sự chú ý của người xem. Nó còn được sử dụng để tạo ra các trò chơi tương tác, múa tương tác màn hình led hiệu ứng 3D và các trình diễn nghệ thuật khác. Hơn nữa, Visual LED còn được tích hợp vào các hệ thống AV (Audio Visual) để tăng cường trải nghiệm âm thanh và hình ảnh cho người dùng.

  • Drone Light Show

Trước tiên, chúng ta phải hiểu được Drone Light và Drone Light Show là gì? 

Drone light là thiết bị máy bay không người lái có trang bị thiết bị ánh sáng phục vụ cho chương trình ánh sáng.

Drone Light Show là buổi trình diễn ánh sáng trong các sự kiện, chương trình, lễ hội có quy mô tổ chức lớn.

Với hình ảnh hàng ngàn ánh ánh được tạo hình vô cùng chuẩn chỉ trên bầu trời như vậy khiến không ít khán giả thắc mắc về việc làm sao có thể điều khiển chuẩn như vậy được?

Thực tế các màn trình diễn ánh sáng của máy bay không người lái được thực hiện bởi nhiều drone light được đồng bộ, biên đạo và sắp xếp thành nhiều đội hình trên không khác nhau. Những chiếu drone được lập trình và điều khiển bằng một chương trình máy tính biến đồ họa thành lệnh bay và truyền chúng tới drone một cách đồng bộ.

Để tạo được những hình ảnh tạo hình đó thì nhóm thiết kế phải tạo một dòng thời gian bảng phân cảnh hiển thị các hình ảnh và hiệu ứng mong muốn.

  • Giải pháp VR360

Giải pháp VR360 là một trong những giải pháp tiên phong trong việc nghiên cứu & triển khai ứng dụng các giải pháp 360 độ, nội dung 3D, thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR) trên các thiết bị thông minh, các nền tảng công nghệ phù hợp với mọi chiến lược marketing & bán hàng của các thương hiệu.

Thiết kế website VR 360 độ là công nghệ được ứng dụng để tạo nên những tương tác hình ảnh 3D thực tế ảo và hình động, mang tới cho người dùng cảm giác về sản phẩm khi nhìn vào giao diện. Điều này, đem lại nhiều cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, dễ dàng hình dung các mô hình, sản phẩm từ đó tăng mức độ hài lòng, uy tín đối với các đối tác. Không những vậy, giải pháp VR360 còn nâng cao thương hiệu với người dùng internet.

Lý do nên chọn DigiShow- Creative Production House là đơn vị cung cấp dịch vụ Hi-Tech Production

Áp dụng những công nghệ cao trong sản xuất thì đơn vị sản xuất cũng phải chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Hoạt động tốt cùng với đội ngũ nhiều có nhiều năm kinh nghiệm - DigiShow tự hào là một đơn vị uy tín được các đối tác khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hợp tác của các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông marketing, quảng cáo thương hiệu, DigiShow luôn thấu hiểu những “đề bài” mà khách hàng đưa ra, từ đó tư vấn, phân tích, đưa ra giải pháp hiệu quả. Bên cạnh đó,quy trình sản xuất của DigiShow đạt chuẩn hoá quốc tế, đội ngũ luôn tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Đặt trọng tâm khách hàng lên hàng đầu, DigiShow cung cấp các dịch vụ mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho các đối tác với mục tiêu xây dựng, quảng bá thương hiệu. Tại DigiShow - Production House, chúng tôi luôn trang bị các thiết bị sản xuất tân tiến nhất, đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho các đối tác doanh nghiệp.Dịch vụ khác